So Sánh Các Thương Hiệu Máy Bơm Uy Tín

TOP 5 thương hiệu máy bơm nước phổ biến, uy tín, chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam

I- Pentax

Pentax là thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng đến từ ITALY, với thế mạnh là bề dày lịch sử lâu đời trong lĩnh vực, sản phẩm của Pentax luôn đạt được độ hoàn thiện cao từ mẫu mã đến chất lượng. Luôn luôn nâng cấp sản phẩm để phù hợp với thời đại, công nghệ áp dụng trên sản phẩm bơm của Pentax luôn được giới chuyên gia đánh giá rất cao.

Chính vì vậy hiện nay tại thị trường Việt Nam, Pentax luôn là sản phẩm được các nhà thầu, đơn vị thi công và cả dân dụng tin dùng.

Bơm tuần hoàn nước nóng WiloBơm chìm hút nước thải inox SSM250-1.37 265 0.5HP

Chính vì sự phổ biến và uy tín của hang bơm Ý này mà hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm làm giả, làm nhái nhằm ăn theo sự thành công đó. Để giải bài toán khó này, ngoài những đặc điểm nhận dạng thông thường thông qua: thùng carton, màu sơn, tem mác, cấu tạo thân võ… Pentax đã đưa ra giải pháp rất thời đại đó là ứng dụng công nghệ vào việc nâng cao khả năng nhận biết sản phẩm chính hãng. Hiện nay trên sản phẩm Pentax có dán tem chính hãng, đồng thời cung cấp mã số để khách hàng dể dàng kiểm tra sản phẩm thật giả thông qua ứng dụng riêng của hãng.

Ngoài ra Pentax còn đưa ra thị trường rất nhiều dòng bơm, việc đa dạng sản phẩm khẳng định thêm lần nửa, Pentax chính là thương hiệu máy bơm nước mạnh mẻ bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Những dòng bơm phổ biến của Pentax có thể kể đến như:

 • Bơm ly tâm trục ngang
 • Bơm chìm.
 • Bơm bù áp
 • Bơm hỏa tiễn
 • Bơm hóa chất
 • Đầu bơm rời trục
 • Các loại bơm tự động …

II – EBARA

Ebara được biết đến như một cây đại thụ trong lĩnh vực sản xuất máy bơm. Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển đến hơn 100 năm. Ebara lần đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào năm 1995 và đến 2001 xác nhập kỹ nguyên mới của Ebara tại Việt Nam khi họ chính thức thành lập tập đoàn Ebara Việt Nam với tư cách là một công ty kỹ thuật hệ thống bơm và môi trường bao gồm bán hàng cho thị trường nội địa Việt Nam. Năm 2012, EHD sáp nhập với bộ phận kỹ thuật hệ thống bơm của EVC và đổi tên thành “EVPC”.

Tìm hiểu thêm:  Máy Bơm Không Hoạt động: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Bơm chìm hút nước thải mini NTP HSM225-1.10 265 100WTOP 5 thương hiệu máy bơm phổ biến, uy tín, chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam

Cũng giống với Pentax, Ebara rất mạnh trong lĩnh vực sản xuất máy bơm, họ không ngừng cải tiến sản phẩm của mình để cạnh trạnh với tất cả thương hiệu bơm đang có mặt trên thị trường hiện tại. Ebara cũng sản xuất đa dạng hóa sản phẩm của mình, có thể nói, Pentax có những dòng nào thì Ebara cũng có những dòng đó.

Giá thành của Ebara cao hơn một chút so với thị trường, đây có lẻ là một điểm khiến Ebara khó tiếp cận thị trường dân dụng tại Việt Nam hơn so với đối thủ, tuy vậy cuộc sống người Việt đang dần nâng cao thì khoảng cách giá thành cũng đang được thu hẹp dần lại. Tuy vậy, ở mãng công nghiệp Ebara lại là sự lựa chọn hang đầu của những nhà đầu tư và công ty xây dựng, bởi uy tín và chất lượng của mình.

III – Wilo

Một gả khổng lồ về công nghệ trong lĩnh vực máy bơm. Có thể so sánh vui Wilo trong nghành máy bơm cũng giống như Tesla trong nghành xe hơi vậy. Máy bơm có công nghệ gì mới nhất, thì Wilo áp dụng nó hết vào sản phẩm của mình. Xuất xứ từ Đức, rỏ rang đây là cường quốc về công nghệ chế tạo, công nghệ kỹ thuật lẫn công nghệ tự động hóa.

Sản phẩm của Wilo được nhận diện thương hiệu rất tốt qua màu xanh lá đặc trưng, màu sơn trên Wilo rất đẹp, các sản phẩm làm nhái khó có thể đạt được tới kỹ thuật này.

Tìm hiểu thêm:  Lưu Lượng (Flow Rate) Cần Thiết Cho Hệ Thống Bơm

Hiện nay hệ thống phân phối của Wilo đả phủ khắp Việt Nam, đây là một lợi thế vô cùng lớn trong việc luân chuyển hang hóa, bảo hành hậu mãi…

TOP 5 thương hiệu máy bơm phổ biến, uy tín, chất lượng nhất tại thị trường Việt NamTOP 5 thương hiệu máy bơm phổ biến, uy tín, chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam

Ngoài ra Wilo còn phát triển hệ thống chăm sóc khách hang chuyên nghiệp hang đầu tại Việt Nam như:

 • Wilo Live: một ứng dụng, giải pháp từ xa, hổ trợ kỹ thuật qua ứng dụng công nghệ. Rỏ rang, trong thời đại dịch Covid bùng phát, đây là một giải pháp rất hữu ích và hợp thời đại.
 • Cung cấp các gói dịch vụ: cung cấp linh hoạt nhiều gói dịch vụ giúp khách hang tiếp cận nhiều gói dịch vụ nâng cao tốt hơn. Ngoài ra Wilo cũng cam kết bảo mật khách hang tuyệt đối hơn.
 • Các gói bảo hành mở rộng
 • Tối ưu hóa hệ thống bằng các ứng dụng công nghệ

IVPanasonic

Thương hiệu bơm dân dụng đến từ Nhật Bản, hiện sản phẩm máy bơm nước của Pana được nhập khẩu 100% từ nhà máy tại Malaysia. Với lợi thế bảo hành 24 tháng tại nhà, máy bơm Pana đang là sản phẩm máy bơm quốc dân cho gia đình Việt.

Thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ dể dàng lắp đặt và di chuyển khi cần thiết. Máy bơm Pana hoạt động rất bền bỉ, hiệu suất cao dù công suất chỉ chưa tới 1HP. Tiết kiệm nhiên liệu.

Sản phẩm máy bơm Pana dể dàng tìm thấy ở bất cứ đâu, từ cửa hàng bán điện dân dụng, bất cứ cửa hàng bán sản phẩm máy bơm nào, một số hệ thống siêu thị như Aeon Mall, Co.op Mark, Big C, Nguyễn Kim, Điện máy Xanh, Điện Máy SG… và thậm chí ở chợ truyền thống chúng ta cũng có thể tìm thấy.

Tìm hiểu thêm:  Máy Bơm Bị Rò Rỉ Nước: Giải Pháp Xử Lý

Panasonic nổi tiếng với 2 dòng bơm dân dụng là:

TOP 5 thương hiệu máy bơm phổ biến, uy tín, chất lượng nhất tại thị trường Việt NamTOP 5 thương hiệu máy bơm phổ biến, uy tín, chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam

 • Bơm đẩy cao Panasonic
 • Bơm tăng áp Panasonic

V – NTP (Nation Pump)

NTP Pump là thương hiệu máy bơm đến từ Đài Loan, thành lập đến nay đả hơn 35 năm. Hiện đả có nhà máy sản xuất tại Bình Dương Việt Nam, đây là lợi thế rất lớn về nguồn cung và giá thành.

Tuy không phải là một thương hiệu lớn trong nghành máy bơm, nhưng với lợi thế về nguồn cung và giá thành nêu trên, trong khoảng 10 năm đổ lại đây NTP đả có rất nhiều bước chuyển mình mạnh mẻ trong việc xây dựng thương hiệu máy bơm tại Việt Nam.

TOP 5 thương hiệu máy bơm phổ biến, uy tín, chất lượng nhất tại thị trường Việt NamTOP 5 thương hiệu máy bơm phổ biến, uy tín, chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam

Những sản phẩm nổi bật của Nation Pump tại Việt Nam có thể nhắt đến:

 • Bơm chìm hút nước thải / hút bùn
 • Bơm chìm hút nước sạch với thân võ bằng Inox
 • Bơm chìm công suất lớn
 • Bơm tang áp tự động
 • Bơm ly tâm trục ngang đầu gang / đầu Inox
 • Bơm chìm hồ cá
 • Đầu bơm rời hút hóa chất
 • Bơm tăng áp nước nóng lên đến 90 độ C.

Cty TNHH Thuận Hiệp Thành tự hào là đơn vị phân phối chính hãng Nation Pump tại Việt Nam. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài long về cung cách phục vụ cũng như tính chuyên nghiệp từ khâu tư vấn cho đến vận chuyển, lắp đặt và ngay cả các bước sau đó như bảo hành cũng rất chu đáo.

Địa chỉ: 21/20 Lê Công Phép, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP HCM

Bài viết liên quan