Máy Bơm Phù Hợp Cho Hệ Thống Tưới Tiêu Nông Nghiệp

MÁY BƠM DÀNH CHO TƯỚI TIÊU NÔNG NGHIỆP

Trong nông nghiệp, một phần không thể thiếu là nước tưới tiêu. Nhưng không phải ai cũng có được vị trí thuận lợi như gần nguồn nước, gần các công trình thủy lợi. Vậy nên đôi khi việc kéo nước từ nguồn đến nơi cần tưới tiêu cũng là một vấn đề khó khăn.

Chính vì thế việc sử dụng một chiếc máy bơm nước có giá thành tốt, công suất cao, nhỏ gọn và tiết kiệm điện là một sự lựa chọn tối ưu nhất. Nhưng lựa chọn một chiếc máy bơm tưới tiêu như thế nào là tốt nhất?

Máy bơm tưới tiêu của hãng NTP

Máy bơm tưới tiêu của hãng NTP

Công ty Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối các loại máy bơm tưới tiêu sử dụng điện và xăng, từ những máy bơm nhập khẩu từ Ý, từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản và cả những máy bơm mang thương hiệu Việt Nam. Với sự đa dạng về dòng sản phẩm, giá cả tốt chúng tôi tin chắc rằng sẽ hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của phần lớn người nông dân.

máy bơm tưới tiêu thương hiệu Lucky Pro

máy bơm tưới tiêu thương hiệu Lucky Pro

Sau đây là một số dòng máy bơm tưới tiêu có lưu lượng lớn, giá thành tốt:

 • Để hút nước từ giếng sâu hoặc giếng Khoan thì máy bơm nước Tân Hoàn Cầu Model: ABC-1500 hoặc ABC-2200-3 với độ hút sâu lên đến 30m.
 • NTP, APP là những dòng máy bơm xuất xứ từ Đài Loan và Trung Quốc, giá thành tốt, lưu lượng cùng cột áp lớn, rất phù hợp cho sử dụng bơm tưới tiêu cho cả Tây Nguyên hoặc ở Đồng Bằng.
 • Lucky Pro: sự lựa chọn tốt cho các hệ thống tưới bằng Pes phun, với giá thành phải chăng.
 • Pentax, Ebara, Saer: Hàng xuất xứ, nhập khẩu 100% từ Châu Âu cho lưu lượng cực lớn, chất lượng Châu Âu siêu bền, thích hợp cho các mô hình trang trại lớn cần hoặt động trong môi trường liên tục, cường độ làm việc cao.
 • Ngoài ra chúng ta còn có một số sự lựa chọn cho các điều kiện tưới tiêu không cần công suất quá lớn như tưới thảm cỏ, tưới cây kiểng, vườn rau hoặc diện tích tưới nhỏ, gần nguồn nước như máy bơm nước THT. Dòng máy bơm giá rẻ, giá thành cực tốt, tiết kiệm điện năng và độ bền sử dụng cao.
Tìm hiểu thêm:  Ý Kiến đánh Giá Của Khách Hàng Về Các Thương Hiệu Máy Bơm

máy bơm tưới tiêu hãng THT

máy bơm tưới tiêu hãng THT

Ngoài ra, công ty Thuận Hiệp Thành còn phân phối thêm máy bơm tưới tiêu chạy bằng xăng, đáp ứng nhu cầu những vùng nông nghiệp chưa có điện lưới, hoặc điện lưới yếu, chập chờn. Máy bơm động cơ xăng nhỏ gọn, dể dàng di chuyển và vận hành, tiết kiệm nhiên liệu mà công xuất vẩn cao. Chúng tôi phân phối máy bơm động cơ xăng của 2 hãng lớn và uy tín đó là:

 • Bơm chạy xăng Honda
 • Bơm chạy xăng Yamaha
 • Bơm chạy xăng Yokohama

máy bơm chạy xăng honda

máy bơm chạy xăng honda

Hoặc nếu như gia đình bạn đã có giếng khoan với nguồn nước dồi dào, chúng ta có thể lửa chọn phương án hỏa tiễn cho việc tưới tiêu. Đây cũng là một lựa chọn rất tốt. Công ty Thuận Hiệp Thành phân phối rất nhiều dòng hỏa tiễn nhập khẩu từ nhiều nguồn như Italia, Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc …

 • Hỏa tiễn Franklin : nhập khẩu 100% từ USA. Cung cấp đầy đủ CO/CQ
 • Hỏa tiễn Ebara: nhập khẩu 100% từ ITALIA, đầy đủ giấy tờ, chứng từ
 • Hỏa tiễn Iecem : nhập khẩu từ Trung Quốc, công nghệ Italia 100%
 • Hỏa tiễn NTP : xuất xứ Đài Loan
 • Hỏa tiễn Mastra : xuất xứ Trung Quốc (đây là sản phẩm rất tối ưu, giá thành rẻ, hoạt động ổn định)

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối máy bơm nước hàng đầu khu vực miền nam, với kinh nghiệm trên 7 năm phân phối máy bơm nước, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng, uy tín và giá thành tốt nhất thị trường.

Tìm hiểu thêm:  Cách Khắc Phục Sự Cố Rò Rỉ Nước ở Máy Bơm

Kính mời quý khách hàng tham khảo thêm về sản phẩm: máy bơm nước panasonic, máy bơm châu á.

Bài viết liên quan