Thương Hiệu Máy Bơm Uy Tín

Máy bơm nước gia đình loại nào tốt? tôi nên tin tưởng và lựa chọn hãng máy bơm nào? Đó là những câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng tìm kiếm và quan tâm.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy bơm nước dùng cho gia đình khác nhau, nhưng làm thế nào để có thể lựa chọn được một chiếc máy bơm nước tốt nhất, phù hợp với gia đình của bạn nhất.

Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

MỤC LỤC:

 • Ưu điểm của máy bơm nước gia đình.
 • Các loại máy bơm nước gia đình được sử dụng phổ biến hiện nay
 • Những lời khuyên khi chọn máy bơm nước gia đình
 • Những sự cố thường gặp của máy bơm nước gia đình.
 • Cách Lắp Đặt Máy Bơm Nước Gia Đình
 • 10 hãng máy bơm nước gia đình tốt nhất hiện nay
 • Mua máy bơm nước gia đình ở đâu tốt nhất, uy tín, chất lượng, chính hãng?

Ưu điểm của máy bơm nước gia đình.

Máy bơm nước là thiết bị điện không thể thiếu trong mỗi gia đình, giúp bạn bơm nước để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt thường ngày.

Các loại máy bơm nước gia đình thường hoạt động rất êm ái, có thiết kế nhỏ gọn, làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian của bạn.

Bên cạnh đó, với thiết kế nhỏ gọn nên các loại máy bơm gia đình có thể giúp các hộ gia đình tiết kiệm được diện tích tối đa.

Máy bơm nước gia đình được chia ra làm các loại như: máy bơm định lượng, máy bơm đẩy cao, máy bơm tăng áp, máy bơm hỏa tiễn…

Các loại máy bơm nước gia đình được sử dụng phổ biến hiện nay

Máy Bơm Đẩy Cao

Đây là loại máy bơm có khả năng đẩy nước từ khu vực thấp lên đến khu vực cao hơn, loại máy này rất phù hợp với các tòa nhà cao tầng, chung cư hay các gia đình có bồn chứa trên cao rất phù hợp với thực tế sử dụng ở nước ta nên nó rất phổ biến và được nhiều hộ gia đình ưa chuộng.

Ưu điểm của máy bơm đẩy cao là khả năng bơm rất khỏe, cho lưu lượng nước lớn, hút nước từ bể ngầm hoặc đường ống nước, đẩy nước lên bể chứa đặt trên cao.

Máy Bơm Tăng Áp

Máy bơm tăng áp hay máy bơm áp lực là loại máy bơm được sử dụng để làm tăng áp lực nước trong đường ống với áp suất thấp.

Với những hộ gia đình có đường ống nước yếu không cung cấp đủ nước sinh hoạt thì nên sử dụng dòng máy bơm này.

Máy bơm nước tăng áp được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình. Nó có thể làm tăng áp lực nước cho máy giặt, máy nước nóng trực tiếp và một số các thiết bị cung cấp nước khác trong gia đình.

Máy Bơm Ly Tâm

Với cấu tạo đặc biệt, máy bơm ly tâm có những ưu điểm vượt trội là công suất rất lớn, ít xảy ra xung động đường ống nên thường được sử dụng rộng rãi.

Ngoài ra, bơm ly tâm có kích thước nhỏ gọn, giúp máy bơm kết nối dễ dàng với động cơ cao tốc mà không cần hộp giảm tốc.

Các bộ phận của máy bơm ly tâm có thể dễ dàng tháo bỏ, tách rời nên rất tiện khi di chuyển.

Độ an toàn khi làm việc cao, lại ít phải sửa chữa trong quá trình vận hành.

Máy Bơm Chân Không

Máy bơm chân không là loại máy bơm nước phổ biến được sử dụng nhiều trong gia đình.

Với đặc thù về cấu tạo, máy bơm chân không tạo ra được lực hút chân không rất tốt nên máy bơm có khả năng hút được cả nước có lẫn khí và được ứng dụng nhiều để hút nước trực tiếp từ đường ống cấp nước sạch.

Trong gia đình, máy bơm chân không được sử dụng làm bơm tăng áp, bơm hút nước từ bể ngầm hoặc đường ống và đẩy lên bể chứa trên nóc nhà.

Ngoài ra, bơm chân không còn được sử dụng để hút giếng, tưới tiêu và các công việc cần sử dụng máy bơm khác.

Máy Bơm Bán Chân Không

Máy bơm bán chân không dùng để hút nước cung cấp nước sạch, hệ thống tưới tiêu cỡ nhỏ, bơm bể bơi, hệ thống bơm bể nước ngầm. Ngoài cái tên bơm bán chân không bơm còn có một số tên gọi thân thuộc như bơm đầu lợn, bơm con heo, bơm cá sấu, bơm ly tâm tự mồi…

Cũng giống như bơm chân không, máy bơm bán chân không là có thể bơm hút được cả không khí nhưng máy không thể chạy khô bơm mỗi không khí mà máy cần bơm cả nước.

Máy Bơm Chìm Hút Nước Thải

Khác với máy bơm nước thông thường, máy bơm chìm này có thể đặt chìm hoàn toàn dưới nước và vận hành một cách an toàn. Bởi vì động cơ của máy bơm đã được bảo vệ hoàn toàn bằng một khoang dầu kín có khả năng chống nước, nhờ vậy mà có thể đảm bảo hoạt động liên tục, không sợ bị hư hỏng, rò rỉ, gỉ sét,..

Máy bơm chìm thường được sử dụng trong hút nước thải dân dụng, hút nước chống ngập cho hầm để xe, ngành nông nghiệp (tưới tiêu, trồng trọt, chăn nuôi,…), ngành xây dựng (cầu, nhà gas, sân bay); ngành công nghiệp (bơm hút bùn, xử lý hệ thống nước thải, bơm nước sạch,…); Hệ thống phòng cháy chữa cháy; trong dân dụng và nhiều lĩnh vực khác nữa.

Các loại máy bơm nước gia đình

Những lời khuyên khi chọn máy bơm nước gia đình

Để chọn một chiếc máy bơm nước phù hợp với tình hình sử dụng thực tế, cũng như đáp ứng tốt nhu cầu về hiệu suất, ổn định trong quá trình sử dụng. Sau đây là một số lời khuyên bạn nên tham khảo khi chọn mua máy bơm nước dành cho gia đình bạn:

Tìm hiểu thêm:  Sử Dụng Máy Bơm Nước Thải Sinh Hoạt

Độ Ồn Của Máy

Lựa chọn máy bơm lắp trong nhà phải êm là yêu cầu quan trọng và thực tế cho thấy rất nhiều trường hợp khi sử dụng cả gia đình phát mệt vì cái bơm quá ồn ào.

Lựa chọn máy bơm êm không phải cứ thương hiệu tốt, đắt tiền là êm. Quan trọng là loại máy bơm lựa chọn phải phù hợp với mục đích sử dụng.

Khi đã lắp máy bơm, việc phải thay thế nó chỉ vì tiếng ồn là một điều rất khó khăn vì cảm giác lãng phí. Nhưng để lâu thì vô cùng khó chịu.

Máy Bơm Nước Gia Đình Phải Đủ Mạnh

Lựa chọn máy bơm đẩy lên bể chứa trên cao cần phải mạnh và bơm nước nhanh vì nếu bạn chọn một máy không đủ mạnh để đưa nước lên bồn sẻ làm cho máy dễ cháy và hư trong quá trình sử dụng.

Lưu ý là không phải cứ máy bơm công suất lớn là bơm nước nhanh vì còn phụ thuộc vào chức năng của máy bơm, nguồn nước cấp và đường kính ống.

Nguồn Điện

Máy bơm nước gia đình thì chủ yếu dùng điện 1 pha 220V, tuy nhiên cá biệt có một số gia đình có sử dụng điện 3 pha và máy bơm cũng sử dụng loại 3 pha 380V. Tuy nhiên máy bơm nước sử dụng điện 3 pha 380V thường là loại có công suất khá cao.

Công Suất Máy Bơm

Công suất của máy bơm biểu hiện cho mức độ tiêu thụ điện của máy bơm, đơn vị thường là W, KW, hoặc HP ( sức ngựa).

1HP bằng khoảng 0,74KW hay 740W, thường gọi là bơm 1 ngựa ( =1HP) hay 2 ngựa ( =2HP)…

Công suất bơm cũng có 2 loại là công suất khi chạy không có tải và công suất khi có tải. Thường thì trên máy bơm nếu không ghi rõ 2 loại công suất thì tức là chỉ ghi công suất khi chạy không tải.

Lưu lượng nước

Lưu lượng nước là lượng nước được máy bơm lên bể trong một khoảng thời gian (đơn vị thường dùng là lít /phút, mét khối / giờ).

Thông số lưu lượng trên máy bơm nước gia đình sẽ cho bạn biết với trường hợp cụ thể của bạn thì lượng nước bơm đầy bể trong khoảng bao nhiêu lâu.

Đường kính ống hút và ống xả

Đơn vị đường kính ống tính bằng mm hoặc inch, ký hiệu là (“), quy đổi 1” bằng khoảng 25mm.

Theo đúng quy chuẩn thì phải chọn kích thước đường ống sau khi chọn loại máy bơm nước gia đình, tuy nhiên thường thì trong các hộ gia đình hiện nay đều làm ngược lại, tức là xây nhà xong rồi mới chọn mua máy bơm, hoặc máy bơm cũ hỏng phải mua máy mới (trừ các công trình có thiết kế và tính toán chi tiết từ trước).

Vì chọn máy bơm sau nên thường là đường ống không theo quy chuẩn và sẽ ảnh hưởng chút ít đến hiệu suất làm việc của máy bơm. Trong trường hợp này thì đằng nào ống cũng có sẵn rồi nên chỉ cần tính đến việc sử dụng cút nối chuyển đổi cho các loại ống kích thước khác nhau để lắp cho vừa máy bơm.

Những lời khuyên khi chọn máy bơm nước gia đình

Những sự cố thường gặp của máy bơm nước gia đình.

Trong quá trình sử dụng, máy bơm sẽ không tránh khỏi việc hư hỏng, trục trặc,…và sau đây là những sự cố, cũng như hướng giải quyết để bạn có thể tham khảo:

Khi máy hoạt động có tiếng ồn nhưng đầu bơm không nóng và nước bơm ra bình thường

Nguyên nhân chính: Mỡ động cơ bị khô hoặc mòn, cũng có thể do nước vào.

Giải quyết: Tiến hành kiểm tra và bôi dầu vào các vòng bi đồng thời giữ vệ sinh cho máy thường xuyên.

Ngoài ra, nếu động cơ khi chạy bị nóng thì có thể do vòng dây động cơ ngắn.

Máy bơm hoạt động nhưng không có nước chảy

Nguyên nhân: Do nước cạn kiệt hoặc mất nước. Nếu để máy hoạt động lâu dài trong tình trạng này có thể khiến nhiệt độ tăng lên quá cao dẫn đến cháy động cơ. Bên cạnh đó còn có thể do ống nước bị hỏng hoặc tắc bởi rác và bụi bẩn.

Giải quyết: Kiểm tra kỹ nguồn nước. Tiến hành mồi bơm nước cho máy. Nếu vòi bị tắc hoặc hỏng chúng ta phải phát hiện và thay thế ngay.

Máy bơm nước không hoạt động dù có tín hiệu điện vào

Trường hợp này có nhiều Nguyên nhân dẫn đến trường hợp này: Điện áp vào quá yếu, Tụ điện trong động cơ hỏng, Cánh bơm bị hỏng, kẹt hoặc vỡ, Ổ bi động cơ máy bơm mòn, trục cánh máy bơm bị lệch tâm.

Giải quyết: Tăng điện áp nguồn, Kiểm tra và thay tụ mới, tiến hành vệ sinh hoặc thay thế cánh bơm mới. Tiến hành vệ sinh và điều chỉnh cánh quạt. Nếu bị hỏng nên thay mới.

Động cơ rò rỉ điện

Nguyên nhân: Vỏ cách điện bị hỏng

Giải quyết: Tiến hành sửa chữa hoặc thay vỏ cách điện mới để đảm bảo an toàn.

Trên đây là một số bệnh mà bạn có thể gặp trong khi vận hành và sử dụng máy bơm nước tại gia đình. Hi vọng bạn sẽ phòng tránh được các lỗi này!

Cách Lắp Đặt Máy Bơm Nước Gia Đình

1. Chọn vị trí lắp đặt

Sau khi đã chọn được chiếc máy bơm theo yêu cầu, việc đầu tiên khi lắp đặt là chọn vị trí đặt máy tốt nhất.

Lưu ý nơi đặt máy:

 • Nơi khô ráo, sạch sẽ, địa hình bằng phẳng
 • Nếu để máy dưới hệ thống nước thì lưu ý nước không chảy vào máy, để nơi thoáng gió và có mái che đậy mưa nắng.
 • Không chụp kín máy bơm để quạt gió làm mát thân động cơ
 • Nên kê máy cao hơn so với mặt đất.
Tìm hiểu thêm:  Xử Lý Nước Thải Hiệu Quả Với Máy Bơm

2. Vẽ sơ đồ đường ống, đường điện lắp đặt cho máy

Đường điện: Cần xem xét các đường điện có sẵn hoặc cần lắp mới đường điện qua rơ le tự động từ trên bể chứa

Đường ống nước: Vẽ sơ đồ đường ống, đo kích thước từng vị trí, các phụ kiện cần thiết để mua vật tư cho phù hợp tránh lãng phí.

Khi lắp đặt cần tính toán trường hợp xảy ra sự cố đối với máy bơm làm sao để tháo rời máy dễ dàng nhất. Vì vậy cần lắp thêm giắc co và van khóa để dễ dàng tháo rời máy khi cần thiết

Nếu là hút bể ngầm thì ta chỉ cần lắp 1 van khóa ở đường cấp ra

Nếu hút từ đường ống thì ta lắp cả ở đằng trước đường cấp vào lẫn đường cấp ra.

Sau khi đo chính xác kích thước đường ống thì ta có thể cắt ống và ráp nối lại, nên ráp nối phần từ đường ống đến giắc co trước, sau đó ráp phần từ máy đến đầu giắc co và cuối cùng ráp 2 đầu giắc co để tránh thừa hoặc thiếu ống.

Khi lắp đặt nên lắp những phần khó trước, phần dễ làm sau.

10 hãng máy bơm nước gia đình tốt nhất hiện nay

Máy bơm nước gia đình Wilo

Được thành lập vào năm 1872, WILO đã chính thức gia nhập vào lĩnh vực sản xuất máy bơm nước công nghiệp tại Dortmund – Đức. Với mục tiêu tối ưu hóa và đưa ra những giải pháp thông minh ứng dụng cho ngành công nghiệp nước thải cũng như quản lý nước hàng đầu thế giới.

Với đa dạng dòng sản phẩm như: máy bơm chìm giếng khoan WILO, Máy bơm chìm & máy khuấy trộn WILO, Máy bơm tuần hoàn WILO, Máy bơm tăng áp WILO, Máy bơm ly tâm WILO, Máy bơm dân dụng WILO, Các dòng máy bơm khác: bơm trục rời WILO, máy bơm hóa chất WILO,…

Máy bơm nước Kaiquan

Kaiquan là một tập đoàn lớn có 5 nhà máy sản xuất: Thượng Hải, Hợp Phì, Chiết Giang, Thạch Gia Trang, Thẩm Dương.

Với tiêu chí khởi điểm mạnh, đầu tư lớn, chất lượng cao chính là chiến lược phát triển của tập đoàn bơm Kaiquan.

Tại Việt Nam, Tập đoàn Kaiquan luôn làm tốt và cam kết với khách hàng Việt Nam bằng sự uy tín, chất lượng, giá cả, dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp và điều đó được khẳng định chất lượng bằng các dự án đã làm tại Việt Nam.

Với các dòng sản phẩm tiêu biểu. Bơm chìm hút nước thải Kaiquan WQ, Bơm chữa cháy động cơ dầu diesel Kaiquan XBC, Bơm ly tâm không trầy xước dùng cho khai khoáng Kaiquan MD-D, Bơm bùn, chất thải cỡ nhỏ Kaiquan WQ/D, Bơm chìm chất thải Kaiquan YW, Bơm hút nước lưu lượng lớn Kaiquan HL, ZL, Bơm ly tâm hai cửa hút Kaiquan KQSN.

Máy bơm Hitachi

Máy bơm Hitachi hiện có doanh số đứng đầu tại Nhật Bản, cùng với hơn 90 năm kinh nghiệm sản xuất.

Những dòng máy bơm Hitachi được thiết kế với chất liệu cao cấp, đảm bảo áp lực nước mạnh mẽ, ổn định, hiệu suất vượt trội, tiết kiệm điện năng tối đa lên đến 80% (với dòng bơm biến tần inverter).

Đa số các dòng bơm được tích hợp các tính năng an toàn như Rơ-le nhiệt an toàn, rơ-le nhiệt độ nước, van một chiều chống rỉ, bu lông chống rỉ, nắp chụp bảo vệ ngoài trời,…

Với các dòng sản phẩm tiêu biểu như: MÁY BƠM HÚT GIẾNG SÂU HITACHI DT-P300GXPJ-SPV-MGN, Máy bơm tăng áp tự động vuông Hitachi WM-P400GX-SPV-WH INVERTER, Máy bơm tăng áp tự động tròn Hitachi WT-P100GX2-SPV-MGN, Máy bơm tăng áp tự động vuông Hitachi WM-P150GX2-SPV-WH, Máy bơm nước chân không Hitachi W-P200NH.

Máy Bơm Pentax

Ngày nay máy bơm Pentax được dùng rất rộng rãi trong đời sống và các ngành kinh tế quốc dân.

Trong dân dụng, công nghiệp, máy bơm được dùng để cung cấp nước cho các khu dân cư, nhà ơ, trường học, công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy, công trình quốc dân….hơn nữa chúng tôi được đại diện phân phối chính hãng các sản phẩm từ hãng máy bơm Pentax,

Máy bơm Pentax với các sản phẩm đi đầu. MÁY BƠM LY TÂM DÂN DỤNG ĐẦU GANG PENTAX PM 45A (0.5HP), Máy bơm ly tâm dân dụng đầu gang Pentax PM 45 + Bình tích áp 24L,

Máy bơm Panasonic

Panasonic là một hãng có bề dày kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm điện tử dân dụng và công nghiệp. Với công nghệ tiên tiến của mình, Panasonic đã làm thỏa mãn người tiêu dùng bởi các chức năng vận hành êm của máy, độ ồn giảm đến tối ưu, ngoài ra khả năng tiết kiệm điện luôn là mục tiêu mà hãng sản xuất đến từ Nhật Bản muốn hướng đến.

Panasonic đã tạo ra rất nhiều sản phẩm trong đó tiêu biểu phải kể đến. MÁY BƠM ĐẨY CAO PANASONIC GP-350JA, MÁY BƠM ĐẨY CAO PANASONIC GP-200JXK, MÁY BƠM ĐẨY CAO PANASONIC GP-129JXK, MÁY BƠM TĂNG ÁP PANASONIC A-200JAK, MÁY BƠM TĂNG ÁP PANASONIC A-130JACK, MÁY BƠM TĂNG ÁP PANASONIC A-130JTX,

Máy bơm nước gia đình HTC

Máy bơm nước HTC có ưu điểm: mẫu mã đẹp, chất lượng cao, phù hợp với nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng Việt.

Đặc biệt, đây là dòng bơm có giá rẻ, đáp ứng được khả năng tiêu dùng của người sử dụng.

Máy bơm nước HTC có 2 loại bơm chính: bơm cao áp và bơm lưu lượng. Mỗi loại bơm này sẽ có 2 loại cánh: cánh đồng và cánh nhựa để khách hàng lựa chọn. Một số sản phẩm tiêu biểu của HTC .MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI HTC WQD6-22-1.5/QG, MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI HTC V1100 (II), MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI HTC QDX15-18-1.5, MÁY BƠM NƯỚC TƯỚI TIÊU HTC WG50-135-1.1YP.

Tìm hiểu thêm:  Lưu ý Khi Sử Dụng Máy Bơm Nước Giếng Khoan

Máy bơm nước gia đình EBARA

Máy bơm EBARA là một trong những dòng máy cao cấp bao gồm nhiều dòng như: bơm chữa cháy , bơm chìm nước thải, máy bơm hỏa tiễn hay các dòng bơm ly tâm trục ngang hoạt trục đứng.

Là dòng máy bơm phân khúc cao cấp với mức giá vượt trội so với các thương hiệu khác, máy bơm EBARA luôn mang đến các giá trị đặc biệt về chất lượng sản phẩm cũng như độ tin cậy trong nhiều năm qua.

Tại Việt Nam, LONG PHÁT là nhà phân phối uy tín thương hiệu EBARA Tại TPHCM.

Các dòng sản phẩm tiêu biểu của EBARA: Máy bơm ly tâm trục đứng đa tầng cánh Ebara EVMS 15 13F5 HQ1BEG E/11, Máy bơm ly tâm trục đứng đa tầng cánh Ebara EVMS 15 8N5 Q1BEG E/7.5, Máy bơm ly tâm trục đứng đa tầng cánh Ebara EVMS 10 22F5 HQ1BEG E/11…

Máy bơm nước Lepono

Là thương hiệu máy bơm nước hàng đầu Châu Á với chất lượng sản phẩm ưu việt, dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả hợp lý, cùng với lịch sử phát triển hơn 20 năm thì Lepono đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy đối với người tiêu dùng trên thế giới.

Các sản phẩm của máy bơm Lepono được trao chứng nhận quốc tế về chất lượng sản phẩm, tiêu chuẩn tiếng ồn, sức khỏe, môi trường….Năm 2001 máy bơm Lepono đã trở thành nhà máy đầu tiên của Trung Quốc được xuất khẩu sang Châu Âu (EU).

Hiện nay thì đã có 4 nhà máy sản xuất tại Đại Lục và Đài Loan. Đồng thời là hãng máy bơm nước lớn nhất Trung Quốc về cả dân dụng và công nghiệp

Với các sản phẩm tiêu biểu: MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI INOX LEPONO AKS – 75A, MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI INOX LEPONO AKS – 40A, MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI INOX LEPONO AKS – 25, MÁY BƠM CHÌM NHỰA LEPONO AKS – 100PA, MÁY BƠM CHÌM NHỰA LEPONO AKS – 75PA, MÁY BƠM NƯỚC HỒ BƠI LEPONO XKP 1600

Máy bơm nước gia đình Walrus Pump

Walrus Pump là thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng của Đài Loan, được thành lập từ năm 1967, Walrus có trụ sở ở Đài Loan và hai nhà máy chính ở Đài Bắc và Cao Hùng.

Sản phẩm của Walrus đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và vào năm 2012. máy bơm walrus được tạo ra ngày càng hoàn thiện hơn với một động cơ tốt nhất và công nghệ tiên tiến nhất. Máy bơm walrus có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau như: MÁY BƠM TRỤC NGANG ĐA TẦNG CÁNH WALRUS TPH12T4K, MÁY BƠM TRỤC NGANG ĐA TẦNG CÁNH WALRUS TPH4T6K, Máy bơm nước bánh răng tăng áp Walrus TP825P-1HP, Máy bơm nước bánh răng tăng áp Walrus TP820P, Máy bơm nước nóng tăng áp điện tử Walrus TQCN-2200. Máy bơm dân dụng tăng áp điện tử Walrus HQ-800.

Máy bơm nước gia đình GRANDFAR

Hãng bơm GRANDFAR xuất xứ tại Trung Quốc, xuất khẩu hơn 50 quốc gia, là một trong những nhà máy sản xuất máy bơm chuyên nghiệp ở Trung Quốc.

Công ty có 5 dòng sản phẩm chính: bơm cạn, bơm chìm,bơm tuần hoàn, bơm giếng sâu và bơm thép không rỉ.

Các sản phẩm thiết kế tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế, chẳng hạn như ISO 9001,IEC60335-1, CE RoHS,…Các sản phẩm giá mềm phù hợp với người tiêu dùng, tiêu biểu là: MÁY BƠM TRỤC NGANG GRANDFAR GP12081A, MÁY BƠM TRỤC NGANG GRANDFAR GP12071A, MÁY BƠM CHÌM GRANDFAR GPS1108-5F, MÁY BƠM CHÌM GRANDFAR GPE752F, MÁY BƠM CHÌM GRANDFAR GP252F, MÁY BƠM CHÌM GRANDFAR GPS1108-3F, MÁY BƠM CHÌM GRANDFAR GP755F, MÁY BƠM CHÌM GRANDFAR GP354F.

Mua máy bơm nước gia đình ở đâu tốt nhất, uy tín, chất lượng, chính hãng?

Để mua được một dòng máy bơm nước gia đình chính hãng, chất lượng, bạn nên chọn công ty hay đại lý uy tín trong lĩnh vực máy bơm.

Công ty Long Phát là một trong những công ty hàng đầu về phân phối máy bơm cho gia đình ở Việt Nam.

Đến với Công ty Long Phát bạn có thể chọn mua được những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Công ty Long Phát hiện nay, được rất người tiêu dùng đánh giá cao và khẳng định được sự uy tín, chuyên nghiệp của mình trong lĩnh vực phân phối máy bơm nước gia đình. Là địa chỉ tin cậy cho người tiêu dùng yên tâm khi mua hàng tại đây.

Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, sản phẩm chất lượng, bảo hành chu đáo, giao hàng nhanh chóng là những lý do để bạn lựa chọn Cty Long Phát để mua hàng chất lượng. uy tín và chính hãng.

Mọi thắc mắc về máy bơm nước gia đình, máy bơm nước, hay vấn đề có liên quan, bạn hãy gọi ngay đến Long Phát để nhận được tư vấn chu đáo nhất nhé.

Công ty TNHH ĐT PT Long Phát

 • Địa chỉ: 415 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
 • Email: maybomlongphat@gmail.com
 • SĐT: 0909.228.217 – 0909.228.373
Bài viết liên quan